content:

Lãnh đạo thành ủy, UBND, UBMTTQ thành phố thăm, tặng quà đơn vị cách ly cho F1 là người nước ngoài

content:

Sáng ngày 10/6/2021, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy – chủ tịch HĐND thành phố đại diện thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố đã tới thăm tặng quà trạm y tế phường Trường Thi, động viên cán bộ, nhân viên trạm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19.

Đồng chí Nguyễn văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND Tp trao quà ủng hộ của nhân dân và cán bộ Tp Vinh trạm y tế phường Trường Thi

Từ ngày 27 tháng 4 đến nay trạm y tế phường Trường Thi đã tổ chức khai báo y tế cho 1029 trường hợp. Cách ly tại nhà cho 94 người, cách ly tại trạm 9 người. Hiện tại đang cách ly 3 trường hợp trong đó 2F1 và 1F2, đặc biệt có 1 người nước ngoài thuộc diện F1. Cùng với đó liên quan đến trường hợp F1 – công dân phường Trường Thi có tiếp xúc gần với F0 Nguyễn Thanh Hải – cán bộ Ban chỉ huy quân sự Tỉnh Hà Tĩnh, trạm y tế phường và lực lượng chức năng đang tích cực truy vết các trường hợp F2, F3. Hiện nay công tác quản lý, cách ly được thực hiện tốt theo hướng dẫn, cấp ủy đảng, chính quyền, ban chỉ đạo phòng chóng dịch của phường quan tâm về mọi mặt, và được sự phối hợp tốt của các lực lượng Công an phường, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ tổ dân phố và nghiêm túc thực hiện của nhân dân. Phát biểu tại buổi tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Lư - phó bí thư thường trực thành ủy đã động viên đội ngũ y, bác sỹ của trạm y tế tiếp tục tham mưu tốt cho Ban chỉ đạo phường về phòng chống dịch, Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể tiếp tục nắm bắt, tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt phòng chống dịch theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND thành phố, BCĐ phường để góp phần đẩy lùi dịch Covid – 19 trên địa bàn.

Ngân Hà/VRTV